Thời gian đăng: 02-11-2023 14:10 | 57 lượt xemIn bản tin
Tuần 03
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TRƯỜNG TH TRUNG TỰ THÁNG 11/2023
THỨ
THỰC ĐƠN
Định lượng TP (Gram)
QUÀ CHIỀU
Sống(Gram)
Chín(Gram)
1,
Thịt lợn rán xá xíu
59
35-40
2
2,
Trứng chưng
0.8 quả
30-35
1. Bánh mì tươi
11/13/2023
3,
Su su, cà rốt xào
85
45-50
Công ty Hải Châu
4,
Canh chua nấu thịt nạc
30g+3g thịt
200-250
5,
Cơm gạo dẻo
100
200
1,
Thịt gà fille sốt chua ngọt
55
30-35
3
2,
Xúc xích xào lúc lắc
28g+15g củ
30-35
1. Sữa chua uống
11/14/2023
3,
Bắp cải, cà rốt xào
65
40-45
Công ty Mộc Châu
4,
Canh bí xanh nấu xương
40g+10g xương
200-250
5,
Cơm gạo dẻo
100
200
1,
Thịt lợn băm rim
59
35-40
4
2,
Trứng rán hành
0.8 quả
30-35
1. Bánh Chocopie
11/15/2023
3,
Bí xanh xào
85
45-50
Công ty Orion
4,
Canh bắp cải nấu thịt nạc
30g+3g thịt
200-250
5,
Cơm gạo dẻo
100
200
1,
Cá Basa viên thịt chiên
57
35-40
5
2,
Đậu phụ sốt cà chua
70
30-35
1. Sữa chua ăn
11/16/2023
3,
Cải ngọt xào
65
40-45
Công ty Ba Vì
4,
Canh bí đỏ nấu xương
40g+10g xương
200-250
5,
Cơm gạo dẻo
100
200
Bún mọc
6
1,
Bún
200
190-200
1. Bánh Buger
11/17/2023
2,
Thịt viên mọc
87
60-65
Công ty Bảo Ngọc
3,
Nước dùng ninh xương
200-250
( Các món rau xào, rau canh có thể thay đổi theo mùa hoặc do điều kiện thời tiết khách quan. Khuyến cáo món ăn kết hợp không có lợi cho sức khỏe: trứng, bún và sữa)