Thời gian đăng: 28-11-2019 11:30 | 189 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 12/2019
TUẦN 17
Tuần 17 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 12/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Thịt gà om nấm | 65g | 40-45g | ||
2 | 2. | Đậu phụ sốt cà chua | 70g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
12/23/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Mộc Châu |
4. | Canh cải nấu thịt nạc | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Cá rô phi viên thịt chiên | 65g | 40-45g | ||
3 | 2. | Trứng chưng | 0.8 quả | 25-30g | 1. Bánh sanwich ruốc |
12/24/2019 | 3. | Cải ngọt xào tỏi | 60g | 30-35g | Công ty Kinh Đô |
4. | Canh chua nấu thịt thả giá | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà rán xá xíu | 60g | 35-40g | ||
4 | 2. | Chả lụa rim | 30g | 25-30g | 1. Sữa đậu nành Fami |
12/25/2019 | 3. | Su su, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Vinasoy |
4. | Canh dưa chua nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Trứng rán cuộn hành | 0.8 quả | 25-30g | ||
5 | 2. | Thịt lợn băm rim | 65g | 40-45g | |
12/26/2019 | 3. | Giá đỗ, cà rốt xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh bí xanh nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | 1. | Bún | 200g | 200-250g | 1. Bánh Staff chà bông |
12/27/2019 | 2. | Bún mọc | 90g | 65-70g | Công ty Hữu Nghị |
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |