Thời gian đăng: 28-11-2019 11:28 | 128 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 12/2019
TUẦN 16
Tuần 16 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 12/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Cá diêu hồng tẩm bột chiên | 55g | 20-25g | ||
2 | 2. | Thịt lợn hầm củ cải | 35g + 30g rau | 30-35g | 1. Bánh chà bông |
12/16/2019 | 3. | Cải ngọt xào tỏi | 60g | 30-35g | Công ty Hữu Nghị |
4. | Canh bí đỏ nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà om nấm | 90g | 65-70g | ||
3 | 2. | Su su, cà rốt xào | 60g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
12/17/2019 | 3. | Canh chua nấu thịt thả giá | Công ty Ba Vì | ||
4. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Trứng chưng | 0.8 quả | 30-35g | ||
4 | 2. | Thịt lợn kho tàu | 60g | 35-40g | |
12/18/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh cải ngọt nấu thịt | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà rán xá xíu | 65g | 40-45g | ||
5 | 2. | Đậu sốt cà chua | 70g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
12/19/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Mộc Châu |
4. | Canh dưa chua nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | 1. | Phở | 200g | 200-220g | 1. Bánh sanwich ruốc |
12/20/2019 | 2. | Phở gà | 90g | 65-70g | Công ty Kinh Đô |
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |