Thời gian đăng: 06-11-2019 09:52 | 99 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 11/2019
TUẦN 13
TUẦN 10
Tuần 13 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 11/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Thịt lợn rán xá xíu | 60g | 35-40g | ||
2 | 2. | Đậu sốt nấm thịt | 70g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/25/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Vinamilk |
4. | Canh cải nấu thịt nạc | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 45g | 20-25g | ||
3 | 2. | Thịt băm dim | 55g | 30-35g | 1. Bánh bông lan nho |
11/26/2019 | 3. | Cải ngọt xào tỏi | 60g | 30-35g | Công ty Kinh Đô |
4. | Canh chua nấu thịt thả giá | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà om nấm | 90g | 65-70g | ||
4 | 2. | Su su, cà rốt xào | 60g | 30-35g | 1. Sữa đậu nành Fami |
11/27/2019 | 3. | Canh bí xanh nấu xương | Công ty Vinasoy | ||
4. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Trứng kho | 1 quả | 30-35g | ||
5 | 2. | Thịt kho | 60g | 35-40g | |
11/28/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh bắp cải nấu thịt | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
(THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HVS) | |||||
6 | |||||
11/29/2019 | 1. | PHỞ | 200g | 200-250g | 1. Bánh mì chà bông |
2. | PHỞ GÀ | 95g | 70-75g | Công ty Hữu Nghị | |
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |