Thời gian đăng: 06-11-2019 09:51 | 82 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 11/2019
TUẦN 12
Tuần 12 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 11/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Thịt lợn rán xá xíu | 60g | 35-40g | ||
2 | 2. | Đậu sốt cà chua | 70g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/18/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Mộc Châu |
4. | Canh bí xanh nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
(THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HVS) | |||||
1. | THỊT GÀ OM NẤM | 60g | 35-40g | ||
3 | 2. | BÒ KHO NGÔ NON | 35g + 20g rau | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/19/2019 | 3. | SU SU, CÀ RỐT XÀO | 60g | 30-35g | Công ty Vinamilk |
4. | CANH CẢI XANH NẤU THỊT | ||||
5. | CƠM GẠO DẺO | ||||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 45g | 20-25g | ||
4 | 2. | Thịt băm dim | 55g | 30-35g | 1. Bánh cốm sữa |
11/20/2019 | 3. | Cải ngọt xào tỏi | 60g | 30-35g | Công ty Hữu Nghị |
4. | Canh chua nấu thịt thả giá | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Trứng chưng | 0.8 quả | 30-35g | ||
5 | 2. | Thịt kho tàu | 60g | 35-40g | |
11/21/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh rau ngót nấu thịt | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | 1. | Bún | 200g | 200-220g | 1. Bánh sanwich ruốc |
11/22/2019 | 2. | Bún thang | 90g | 65-70g | Công ty Kinh Đô |
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |