Thời gian đăng: 06-11-2019 09:50 | 89 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 11/2019
TUẦN 11
TUẦN 10
Tuần 11 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 11/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Thịt lợn băm rim | 60g | 35-40g | ||
2 | 2. | Trứng rán cuộn hành | 0.8 quả | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/11/2019 | 3. | Su su, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Mộc Châu |
4. | Canh chua nấu thịt nạc, thả giá | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
(THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HVS) | |||||
1. | CÁ BASA TẨM BỘT CHIÊN | 70g | 45-50g | ||
3 | 2. | ĐẬU PHỤ SỐT CÀ CHUA | 70g | 30-35g | 1. Bánh Staff chà bông |
11/12/2019 | 3. | GIÁ ĐỖ, CÀ RỐT XÀO | 60g | 30-35g | Công ty Hữu Nghị |
4. | CANH BÍ XANH NẤU XƯƠNG | ||||
5. | CƠM GẠO DẺO | ||||
1. | Thịt kho tàu | 65g | 35-40g | ||
4 | 2. | Trứng kho tàu | 1 quả | 30-35g | |
11/13/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh rau ngót nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà om nấm | 90g | 65-70g | ||
5 | 2. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/14/2019 | 3. | Canh củ, quả nấu xương | Công ty Vinamilk | ||
4. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | 1. | Mì | 70g | 200-250g | |
11/15/2019 | 2. | Mì Spagetti | 90g | 65-70g | 1. Bánh mì tươi |
Công ty Kinh Đô | |||||
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |