Thời gian đăng: 06-11-2019 09:45 | 85 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 11/2019
TUẦN 10
Tuần 10 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 11/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Thịt lợn kho tàu | 55g | 30-35g | ||
2 | 2. | Đậu phụ sốt cà chua | 70g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/4/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Vinamilk |
4. | Canh chua nấu thịt nạc | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
(THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HVS) | |||||
1. | THỊT GÀ OM NẤM | 65g | 40-45g | ||
3 | 2. | TRỨNG HẤP THỊT | 0.8 quả + 5g thịt | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
11/5/2019 | 3. | SU SU, CÀ RỐT XÀO | 60g | 30-35g | |
4. | CANH RAU NGÓT NẤU XƯƠNG | ||||
5. | CƠM GẠO DẺO | ||||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 40g | 20-25g | ||
4 | 2. | Thịt lợn om củ, quả | 55g | 30-35g | 1. Bánh trứng sữa mềm |
11/6/2019 | 3. | Bí xanh xào | 60g | 30-35g | Công ty Tràng An |
4. | Canh dưa chua nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt lợn băm rim | 60g | 35-40g | ||
5 | 2. | Đậu tẩm hành | 70g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
11/7/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 30-35g | Công ty Mộc Châu |
4. | Canh bí xanh nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | 1. | Bún | 200g | 200-220g | |
11/8/2019 | 2. | Bún chả | 90g | 60-65g | 1. Bánh Staff cốm sữa |
Công ty Hữu Nghị | |||||
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |