Thời gian đăng: 15-10-2019 10:34 | 97 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 10/2019
TUẦN 09
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI | Tuần 9 | ||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 10/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 40g | 20-25g | ||
2 | 2. | Thịt xay rim nấm hương, mộc nhĩ | 55g | 30-35g | 1. Bánh staff chà bông |
10/28/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 25-30g | Công ty Hữu Nghị |
4. | Canh rau ngót nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt lợn om nấm | 65g | 40-45g | ||
3 | 2. | Đậu tẩm hành | Đậu | 25-30g | 1. Sữa chua uống |
10/29/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 25-30g | Công ty Ba Vì |
4. | Canh củ, quả nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
(THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG HVS) | |||||
1. | THỊT GÀ CHIÊM MẮM TỎI | 65g | 30-35g | 1. Chuối tây | |
4 | 2. | GIỜ LỤA RIM | 30g | 20-25g | HKD Lê Thị Loan |
10/30/2019 | 3. | SU SU, CÀ RỐT XÀO | 60g | 25-30g | 2. Bánh pháp hỗn hợp |
4. | CANH CẢI NGỌT NẤU THỊT NẠC | Công ty Tràng An | |||
5. | CƠM GẠO DẺO | ||||
1. | Thịt lợn kho | 55g | 40-45g | ||
5 | 2. | Trứng kho | Trứng | 25-30g | 1. Caramen |
10/31/2019 | 3. | Giá đỗ, cà rốt xào | 60g | Công ty Xuân Bách | |
4. | Canh bắp cải nấu thịt nạc | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | |||||
11/1/2019 | 1. | Phở gà | 115g | 65-70g | 1. Bánh tươi chà bông |
Công ty Bibica | |||||
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng 10 năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |