Thời gian đăng: 15-10-2019 10:27 | 77 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 10/2019
TUẦN 06
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI | Tuần 6 | ||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 10/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 35g | 20-25g | ||
2 | 2. | Thịt xay rim nấm hương, mộc nhĩ | 60g | 30-35g | 1. Bánh staff chà bông |
10/7/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 25-30g | Công ty Hữu Nghị |
4. | Canh cải nấu thịt nạc | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt lợn om nấm | 60g | 40-45g | ||
3 | 2. | Đậu tẩm hành | Đậu | 25-30g | 1. Sữa chua uống |
10/8/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 25-30g | Công ty sữa Ba Vì |
4. | Canh củ, quả nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà rán ngũ vị | 90g | 65-70g | ||
4 | 2. | Su su, cà rốt xào | 60g | 25-30g | 1. Sữa tươi |
10/9/2019 | 3. | Canh chua nấu thịt nạc, thả giá | Công ty Hà Nội | ||
4. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt lợn kho | 65g | 40-45g | ||
5 | 2. | Trứng kho | Trứng | 25-30g | |
10/10/2019 | 3. | Giá đỗ, cà rốt xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh mùng tơi nấu tôm | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | |||||
10/11/2019 | 1. | Phở bò | 90g | 65-70g | 1. Bánh sanwich ruốc |
(Lớp 1 + 2 thịt bò xay) | Công ty Kinh Đô | ||||
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng 10 năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |