Thời gian đăng: 12-09-2019 17:17 | 106 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 09/2019
TUẦN 04
CÔNG TY TNHH HƯƠNG VIỆT SINH- XƯỞNG PHÚC LỢI- LONG BIÊN- HÀ NỘI, ĐT: 04 3750 1459 | Tuần 4 | |||||||
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TH TRUNG TỰ THÁNG 09/2019 | ||||||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | GIÁO VIÊN | GHI CHÚ | |||
Sống | Chín | |||||||
1. | Thịt băm rim nấm hương, mộc nhĩ | 60g | 25-30g | 1. | Gà đùi om nấm | |||
2 | 2. | Đậu tẩm hành | Đậu | 25-30g | 1. Sữa tươi Vinamilk | 2. | Lạc rang muối | |
9/23/2019 | 3. | Khoai tây xào | 60g | 25-30g | Công ty sữa Vinamilk | 3. | Cải ngồng xào nấm | |
4. | Canh mùng tơi nấu tôm | 4. | Canh bí xanh nấu xương | |||||
5. | Gạo dẻo thơm | 100g | 180-200g | 5. | Gạo dẻo thơm | |||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 50g | 25-30g | 1. | Thịt lợn kho trứng | |||
3 | 2. | Chả lụa dim tiêu | 37g | 25-30g | 1. Bánh chocopie | 2. | Rau muống xào | |
9/24/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 25-30g | Công ty Orion | 3. | Cà muối | |
4. | Canh chua nấu thịt nạc | 4. | Nước rau muống nấu chua | |||||
5. | Gạo dẻo thơm | 100g | 180-200g | 5. | Gạo dẻo thơm | |||
1. | Thịt gà om nấm | 112g | 55-60g | 1. | Cá rô phi rán giòn | |||
4 | 2. | Giá đỗ xào thịt bò | 60g | 25-30g | 1. Sữa chua uống Mộc Châu | 2. | Đậu nhồi thịt sốt cà chua | |
9/25/2019 | 3. | Canh bí xanh nấu xương | Công ty sữa Mộc Châu | 3. | Khoai tây xào, cà muối | |||
4. | Gạo dẻo thơm | 100g | 180-200g | 4. | Canh mùng tơi nấu cua | |||
5. | Gạo dẻo thơm | |||||||
1. | Thịt kho tàu | 60g | 25-30g | 1. | Sườn xào chua ngọt | |||
5 | 2. | Trứng ốp lếp | Trứng | 25-30g | 1. Bánh Hura Bibica | 2. | Giá đỗ xào miến, thịt bò | |
9/26/2019 | 3. | Su su xào | 60g | 25-30g | Công Ty Bibica | 3. | Canh cải nấu thịt nạc | |
4. | Canh rau cải nấu thịt nạc | 4. | Gạo dẻo thơm | |||||
5. | Gạo dẻo thơm | 100g | 180-200g | |||||
6 | ||||||||
9/27/2019 | 1. | Bún chả | 87g | 55-60g | 1. Bánh mì ruốc Hải Hà | 1. | Bún bò nam bộ | |
Công ty Hải Hà | ||||||||
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | ||||||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | |||||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | ||||||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |