Thời gian đăng: 28-11-2019 11:27 | 115 lượt xemIn bản tin
THỰC ĐƠN ĂN BÁN TRÚ TIỂU HỌC TRUNG TỰ THÁNG 12/2019
TUẦN 15
Tuần 15 | |||||
THỰC ĐƠN BÁN TRÚ HỌC SINH TH TRUNG TỰ THÁNG 12/2019 | |||||
THỨ | HỌC SINH | Định lượng TP (gam) | QUÀ CHIỀU | ||
Sống | Chín | ||||
1. | Cá rô phi tẩm bột chiên | 65g | 40-45g | ||
2 | 2. | Chả lụa rim | 30g | 25-30g | 1. Bánh bôn lan nho |
12/9/2019 | 3. | Bắp cải, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Bibica |
4. | Canh bí xanh nấu xương | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt lợn sốt cà chua | 60g | 35-40g | ||
3 | 2. | Trứng cuộn hành | 0.8 quả | 25-30g | 1. Bánh Staff chà bông |
12/10/2019 | 3. | Su su, cà rốt xào | 60g | 30-35g | Công ty Hữu Nghị |
4. | Canh chua nấu thịt, thả giá | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt kho tàu | 60g | 35-40g | ||
4 | 2. | Trứng kho tàu | 1 quả | 25-30g | |
12/11/2019 | 3. | Giá đỗ, cà rốt xào | 60g | 30-35g | 1. Caramen Mộc Châu |
4. | Canh rau cải nấu thịt | ||||
5. | Cơm gạo dẻo | ||||
1. | Thịt gà chiên ngũ vị | 90g | 65-70g | ||
5 | 2. | Su hào xào | 60g | 30-35g | 1. Sữa chua uống |
12/12/2019 | 3. | Canh mùng tơi nấu tôm | Công ty Ba Vì | ||
4. | Cơm gạo dẻo | ||||
6 | 1. | Phở | 200g | 200-250g | 1. Bánh sanwich ruốc |
12/13/2019 | 2. | Phở bò | 70g | 45-50g | Công ty Kinh Đô |
(Khối 1 + 2: bò băm) | |||||
( Rau, canh có thể điều chỉnh theo mùa, hoặc do điều kiện khách quan.Khuyến cáo món ăn không có lợi cho sức khỏe: cá và sữa, trứng và sữa) | |||||
Thực đơn gửi ngày:…….. tháng năm 2019 | Hà Nội, Ngày……Tháng…..năm 2019 | ||||
Người lập | Đại diện phòng kỹ thuật chế biến món ăn | Đại diện nhà trường | |||
Ngô Thị Toán | Nguyễn Xuân Lự |